Profile

Join date: Nov 18, 2022

About

Những thông tin mới nhất về Iphone 11 chưa được công bố

Những chiếc điện thoại Iphone không còn xa lạ đối với chúng ta cũng như đối với dich vu sua chua dien thoai uy tin. Những chiếc điện thoại này mặt dù có giá thành cao ngất ngưỡng thế nhưng lại được sự đón nhận của rất nhiều người đặc biệt là những tín đồ công nghệ. Với mức giá đắt kỉ lục là sẫn đầu của các sản phẩm tiền nhiệm cả Iphone thế nhưng những chiếc điện thoại này luôn mang lại doanh thu đáng nể cho nhà Apple. Sau những thành công vang dội của chiếc điện thoại Iphone X liệu Apple sẽ đưa ra những tính năng, công nghệ nào có dòng điện thoại thứ 11 tiếp theo của mình. Chắc hẳn bạn cũng đang muốn biết những thông tin mới nhất về sản phẩm Iphone 11 tiếp theo của Apple. Hãy cùng Techcare cập nhật những thông tin này nhé. Lưu ý rằng những thông tin này chỉ có tính chất thao khảo và chưa phải là thông tin chính xác cuối cùng. Bởi vì bạn biết rồi đấy tất cả những thông tin chính thức được sáng tỏ chỉ khi Apple ra mắt sản phẩm mới của mình đến mọi người .

Về tên gọi

Theo nhiều nguồn tin từ các trang Web nước ngoài thì sản phẩm lần ày sẽ được đặt tên theo chữ số La mã và Iphone 11 sẽ có tên gọi là Iphone XI. Thế nhưng lại có rất nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ tạo ra một dòng sản phẩm thật sự khác biệt và sẽ đặt tên theo những cách thức mới. Và tùy thược vào qui mô nâng cấp sắp tới mà Apple có thể trở lại danh mục dòng S . Kể từ sản phẩm Iphone 7 thì Aple đã khoong có dòng S và có lẽ sản phẩm mới lần này sẽ có tên nhue XS plus chẳng hạn. Nhưng có rất nhiều khả năng sản phẩm Iphone tiếp theo sẽ mang tên Iphone 11 theo đông đaỏ phần lớn các nguồn tin.

Về thiết kế của Iphone

Apple có lẽ sẽ vẫn giữ thiết kế tai thỏ cho sản phẩm tiếp theo của mình sao những thành công vang dội về thiết kế của mình. Thiết kế tai thỏ của Apple buộc các thương hiệu khác phải đi theo để chạy kịp thị hiếu của khách hàng. Các hãng thuộc hệ điều hành Android đã và đang có những sản phẩm chạy theo mẫu tai thỏ của Apple. Tuy nhiên thì Apple có lẽ sẽ mở rộng màn hình điện thoại hơn trong thiết kế Iphone 11 này và dựa trên thiết kế flagship toàn màn hình ngày nay.

Bộ cảm biến dấu vân tay ảo

Mặc dù Face ID làm cho khách hàng sử dụng điện thoại được tiện lợi hơn và làm giảm sự cần thiết của các máy quét vân tay. Nhưng có thể trong sản phẩm lần này thì Touch ID sẽ được nhúng vào trong màn hình. Công nghệ này cũng đã được triển khai và mang lại những phản ứng tích cực từ phía khách hàng . Và đi theo xu hướng đó iphone 11 lần này có thể sẽ có công nghệ Clear ID này.

Cụm camera kép

Mới đây thì sản phẩm Iphone 11 qua những mô hình ảnh dựng chúng ta đã được thấy cụm 3 camera kép ở phía sau. Hệ thống tại sao nên sửa điện thoại tại Techcare chia sẽ Iphone 11 sẽ có cụm 3 camera ở phía sau . Tuy chúng ta chưa biết chính xác được độ phân giải các ống kính là bao nhiêu nhưng một điều chắc chắn rằng camera sẽ được nâng cấp lên . Khi mà các dòng điện thoại Android đang chạy đua và làm rất tốt trong công nghệ chụp ảnh để mang lại cho người dùng sự hài lòng về những bức ảnh những video của mình. Chắc chắn rằng sản phẩm của Apple cũng sẽ được nâng cấp và cải tiến hơn để làm tốt nhất trong cuộc đua này. Những tính năng mới sẽ được tích hợp để đảm bảo thỏa mãn được sự mong đợi và kì vọng của người dùng khi bỏ ra một khoản tiền lớn để có được

Cụm 3 camera kép

Về mặt giá cả

Apple chưa bao giờ sợ một cái giá cao ngất ngưỡng khi màn các hãng khác đều làm điều ngược lại. Hệ thống sửa điện thoại hàng đầu tại Đà Nẵng cho biết Apple luôn sẵn sàng ứng dụng những công nghệ tốt nhất vào sản phẩm của mình mặc dù biết là giá sản phẩm sẽ đội lên rất cao. Tuy nhiên với những gì mà Apple làm được và những gì mà sản phẩm của họ cung cấp cho khách hàng thì mức giá đó vẫn được chấp nhận. Dự đoán rằng sản phẩm Iphone 11 lần này cũng sẽ có mức giá cao kỉ lục.

techcaredn techcaredn

More actions